“Sound of Celebration: Collaboration Concert for Happy Chinese New Year 2024” ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล

คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูลให้เกียรติเข้าร่วมในงาน “Sound of Celebration: Collaboration Concert for Happy Chinese New Year 2024” จัดขึ้น ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ เทศกาลตรุษจีนปี 2567 ซึ่งเกิดจากความร่วมมือกันระหว่างสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำราชอาณาจักรไทย และวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีเอกอัครราชฑูต Han Zhiqiang เป็นผู้เปิดงาน

โดยในงานครั้งนี้ประสบความสำเร็จได้ด้วยความร่วมมือกันทั้ง Jade Guzheng Ensemble จาก Zhejiang Conservatory of Music วง Thailand Philharmonic Orchestra และวง Mahidol Symphony Orchestra จากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล