กลับมาอีกครั้งกับงาน Singha Corporation Present Spacebar Music Hub x College of Music Mahidol University
YOUTH EXPLOSION 3 CONCERT
.
25 พ.ย. 65 เคลียร์งาน-การเรียนกันไว้ให้พร้อม แล้วไปสนุกสนานกันได้เลย
.
งานนี้จัดเต็มศิลปินผู้สร้างแรงบันดาลใจที่พร้อมมามอบความสนุกให้ทุกคนจาก Me Records และ Home Run Music ได้แก่
PLAYGROUND / CINCIN IRADA / RUBYTAN
.
สำหรับศิลปินน้องใหม่จากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ผ่านการคัดเลือกเข้ามาประกอบด้วย
BBOYKHUN
Earthlolipop
Java
Pavidaaa
.
พร้อมเจอกับศิลปินจาก YOUTH EXPLOSION 2 ที่จะมาเป็น Opening Act ภายในงานประกอบด้วย
TIENPARB
LUIZ
NINENOII
.
งานนี้เข้าชมฟรี!
แล้วเจอกัน ณ ลานด้านหน้ามหิดล สิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป!!!