กลับมาอีกครั้งกับงาน Singha Corporation Present Spacebar Music Hub x College of Music Mahidol University
YOUTH EXPLOSION 3 CONCERT
.
25 พ.ย. 65 เคลียร์งาน-การเรียนกันไว้ให้พร้อม แล้วไปสนุกสนานกันได้เลย
.
งานนี้จัดเต็มศิลปินผู้สร้างแรงบันดาลใจที่พร้อมมามอบความสนุกให้ทุกคนจาก Me Records และ Home Run Music ได้แก่
PLAYGROUND / CINCIN IRADA / RUBYTAN
.
สำหรับศิลปินน้องใหม่จากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ผ่านการคัดเลือกเข้ามาประกอบด้วย
BBOYKHUN
Earthlolipop
Java
Pavidaaa
.
พร้อมเจอกับศิลปินจาก YOUTH EXPLOSION 2 ที่จะมาเป็น Opening Act ภายในงานประกอบด้วย
TIENPARB
LUIZ
NINENOII
.
งานนี้เข้าชมฟรี!
แล้วเจอกัน ณ ลานด้านหน้ามหิดล สิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป!!!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

• คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นหระโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไชต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผลปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า