Opens the Door to Your Stage!
Black Box Theater
One day with us – Music Theatre Mahidol University
รักคุณเข้าแล้ว – Teresa x JASSMIN
กระเด็น – Loui x Foam x Note Experimental music

สาขาวิชาและหลักสูตร

อนาคตบนเส้นทางดนตรี เริ่มต้นที่นี่…

หล่อหลอมความเป็นศิลปิน ฝึกฝนเทคนิค ค้นหาตัวตนและเปิดโลกจินตนาการของคุณ กับ 11 สาขาวิชาชั้นนำของเรา

ปฏิทินกิจกรรม

"YOUTH EXPLOSION 4" CONCERT

7 ธ.ค. 66 พร้อม แล้วมาสนุกสนานไปด้วยกัน งานนี้จัดเต็มศิลปินผู้สร้างแรงบันดาลใจที่พร้อมมามอบความสนุกให้ทุกคน กับ Bell Warisara จาก Home Run Music และ KETAYA จาก Shuffle Records

La Voix Humaine

Poulenc’s La voix humaine is a profoundly moving one-act opera that delves into the emotional intricacies of a woman’s desperate telephone conversation with her former lover

Thailand International Jazz Conference 2024

The 15th Anniversary of the TIJC will feature world-class jazz artists such as Jonathan Kreisberg Quartet (Featuring Eric Harland), Steven Feifke Trio with Chad Lefkowitz-Brown, Jochen Rueckert, Dr. Loops with Alemay Fernandez, Candlelight Ficus

TIJC Solo Competition 2024

Deadline for submission: December 13th 2023

ชีวิตนักศึกษา

สัมผัสประสบการณ์ของดุริยางคศิลป์มหิดล

เรามุ่งเน้นการสร้างปฏิสัมพันธ์เพื่อเชื่อมต่อประสบการณ์การเรียนรู้ของนักศึกษา ไม่ว่าในรูปแบบในสถานที่หรือออนไลน์ หรือการผสมผสานทั้งสองรูปแบบรวมกัน!

กิจกรรมคอนเสิร์ต

นี่คือเวทีของเรา! ชมการแสดงของนักศึกษา คณาจารย์ ศิลปินรับเชิญ ค้นหาแรงบันดาลใจจากผลงานการแสดงล่าสุดของเรา

ข่าวสารและบทความ

ผลแห่งการเรียน

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ น่าจะเป็นสถาบันเดียวที่มีโอกาสได้ถวายการแสดงในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีก่อน ๆ ทางวิทยาลัยเคยสร้างสรรค์การแสดงสำหรับงานนี้มาได้อย่างดีมาก เป็นที่กล่าวถึงไปทั่ว และกลายเป็นวิดีโอไวรัล

ใจกว้างใหญ่ทั่วขอบฟ้าไท

การแสดงของวันแรก เป็นการแสดงดนตรีประกอบ ชุด “ใจกว้างใหญ่ทั่วขอบฟ้าไท” โดยในความคิดแรก เราอยากจะนำเอาวัฒนธรรมของ ๒ ชาติมารวมกัน คือ ไทย-จีน

การประชุม AEC - European Association of Conservatoires Congress ณ กรุงเฮก ประเทศเนเธอร์แลนด์

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ดร. ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล และดร. Joseph Bowman รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และ ดร. บุญฤทธิ์ กิจทวีพิทักษ์ ผู้จัดการสำนักงาน SEADOM เข้าร่วมการประชุม AEC - European Association of Conservatoires Congress

การรับรองคุณภาพ

มหาวิทยาลัยมหิดลได้รับการจัดอันดับติด Top 50 ของมหาวิทยาลัยโลก ในสาขา Performing Arts โดย QS World University Subject Rankings 2022

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นหระโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไชต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผลปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า