ชีวิตนักศึกษา

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์มีสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมการเรียนดนตรี โดยมีสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม
ในสภาพแวดล้อมอันเป็นธรรมชาติที่เขียวชอุ่มและร่มรืน

ชีวิตที่ดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ เป็นสถานศึกษาที่นักศึกษาจะได้มีโอกาสสานฝันทางดนตรีให้เป็นจริง ในทุกแง่มุมของวิทยาลัยฯ ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงสิ่งนี้ ซึ่งนักศึกษาจะได้พบกับแรงบันดาลใจ ตลอดจนการฝึกอบรมที่จำเป็นต่อการบรรลุเป้าหมาย

นอกจากนี้ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ยังได้พัฒนาเครือข่ายการให้บริการเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาไปสู่ความสำเร็จในการเข้าร่วมศึกษากับเรา ซึ่งรวมถึง การให้คำปรึกษาทางวิชาการในหลายระดับ สำนักงานกิจการนักศึกษา สำนักงานทะเบียน ศูนย์พัฒนาอาชีพ ห้องสมุด ศูนย์บริการนักศึกษาต่างชาติ ตลอดจนการบริการด้านสุขภาพ ทันตกรรม และประกันอุบัติเหตุ

เยี่ยมชมวิทยาลัยฯ

วัฒนธรรมดนตรี

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล เป็นสถาบันสอนดนตรีที่มีความคึกคักโดยมีการแสดงเป็นประจำ มาสเตอร์คลาสจากวิทยากรรับเชิญ และกิจกรรมคอนเสิร์ตต่างๆ จากศิลปินทั้งในและต่างประเทศ สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดวัฒนธรรมทางดนตรี ที่สร้างความท้าทายให้กับนักเรียนและเตรียมความพร้อมให้กับพวกเขาในเส้นทางอาชีพด้านดนตรี การเรียนดนตรีที่นี่มีความเข้มข้น แต่ด้วยสิ่งนี้นักเรียนที่นี่จะได้เตรียมตัวเพื่อเข้าสู่วงการดนตรีอย่างมืออาชีพ การมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ในวัฒนธรรมดนตรีของนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ของดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล

การบริการนักศึกษา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นหระโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไชต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผลปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า