กิจกรรมคอนเสิร์ต

หนึ่งในแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังศิลปินทุกคน คือความปรารถนาที่จะแบ่งปันความสามารถและพรสวรรค์ของพวกเขากับผู้คนทั้งโลก

Music@Mahidol

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มีการจัดงานดนตรีหลายร้อยงานทุกปี ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ต การแสดงเดี่ยว เทศกาลดนตรี การประชุม ละครเพลง และอื่นๆ อีกมากมาย ค้นหาทั้งหมดได้ที่นี่ ในปฏิทินกิจกรรมของเรา

กิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น

โครงการอบรมครูสอนดนตรี “Alexander Technique for Musicians”

“Alexander Technique” การเสริมสร้างบุคลิกภาพ และความเข้าใจในร่างกาย เพื่อการบรรเลงดนตรี และการประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอนที่นำไปสู่การพัฒนาผู้เรียนได้อย่างเหมาะสม

Viola!

When Paganini, the famous violin virtuoso, wanted a piece for viola solo and orchestra, he turned to none of than Hector Berlioz. The result was Harold in Italy

Labyrinth

Labyrinth is a groundbreaking and innovative solo piano recital that challenges the traditional classical concert format. Inspired by a recurring dream from his teenage years

The 24th OSAKA International Music Competition

The Online Applications of the Bangkok Regional Round of 24th OSAKA International Music Competition is now ready (Deadline: 16th June , 2023)

Thailand Phil

วง Thailand Philharmonic Orchestra หรือวงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทย เป็นวงออร์เคสตรามืออาชีพชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการนำเสนอการแสดงคอนเสิร์ตที่สร้างการมีส่วนร่วมและให้ความรู้แก่ชุมชน และด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดของวง Thailand Phil กับมหาวิทยาลัยมหิดล ทำให้นักศึกษาที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ได้มีโอกาสที่จะสัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใคร วง Thailand Phil มีความภาคภูมิใจที่มีหอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคารเป็นบ้านสำหรับการแสดงคอนเสิร์ตของเรา

นักดนตรีของวิทยาลัยฯ

คุณกำลังมองหาการจ้างนักดนตรีสำหรับงานของคุณหรือไม่? วิทยาลัยดุริยางคศิลป์มีคณาจารย์มืออาชีพมากกว่า 100 คน นักศึกษาที่มีความสามารถมากกว่า 1,000 คน และเป็นที่ตั้งของวงดนตรีที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราทุกคนอยู่ที่นี่เพื่อรับใช้ชุมชนของเรา เพียงแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการการแสดงดนตรีประเภทใด เราจะประสานงานติดต่อให้คุณได้พบกับนักดนตรีผู้เชี่ยวชาญของเรา

พื้นที่สำหรับจัดกิจกรรม

หากคุณต้องการพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมของคุณ ที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ เรามีตั้งแต่หอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคาร (Prince Mahidol Hall) ขนาด 2,000 ที่นั่ง ไปจนถึงห้องประชุมส่วนตัวที่มีวิวให้คุณได้สัมผัสทิวทัศน์ธรรมชาติของวิทยาลัยฯ มีอัฒจันทร์กลางแจ้ง และบริการบันทึกเสียงและวิดีโอด้วยอุปกรณ์ที่ล้ำสมัย เรามีพื้นที่ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ที่สามารถตอบสนองในทุกความต้องการของคุณ

Mahidol Music Academy

สถาบันดนตรี Mahidol Music Academy เปิดสอนดนตรีให้กับบุคคลทั่วไปในทุกช่วงระดับอายุโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตอบสนองทุกตามความต้องการและเป้าหมายทางดนตรีของแต่ละบุคคล เรามีการสอนแบบตัวต่อตัวและมีชั้นเรียนหลากหลาย Music Academy เปิดให้บริการสำหรับบุคคลทั่วไปและมีสาขาที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าสี่แห่ง ได้แก่ เอ็มควอเทียร์ สยามพารากอน ซีคอนบางแค และซีคอนศรีนครินทร์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นหระโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไชต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผลปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า