กิจกรรมคอนเสิร์ต

หนึ่งในแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังศิลปินทุกคน คือความปรารถนาที่จะแบ่งปันความสามารถและพรสวรรค์ของพวกเขากับผู้คนทั้งโลก

Music@Mahidol

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มีการจัดงานดนตรีหลายร้อยงานทุกปี ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ต การแสดงเดี่ยว เทศกาลดนตรี การประชุม ละครเพลง และอื่นๆ อีกมากมาย ค้นหาทั้งหมดได้ที่นี่ ในปฏิทินกิจกรรมของเรา

กิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น

Thailand International Jazz Conference 2023

Thailand International Jazz Conference (TIJC) 2023 is back! The moment of happiness for jazz lovers is coming back with the TIJC 2023, the most fantastic Thailand jazz event that includes many world-renowned artists

LITTLE WOMEN The Broadway Musical

The Voice and Musical Theatre Department, in collaboration with the Conducting Department, are excited to bring you a wholesome

Southeast Asia Music Leadership Initiative (SEAMLI)

We would like to invite everyone to the first Southeast Asia Music Leadership Initiative of 2023 from March 6-8, cohosted by the College of Music, Mahidol University

The 48th International Viola Congress Salaya

The 48th IVC Salaya will be a 5-days event hosting concerts, masterclasses, and lectures intended to promote classical music and the viola

Thailand Phil

วง Thailand Philharmonic Orchestra หรือวงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทย เป็นวงออร์เคสตรามืออาชีพชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการนำเสนอการแสดงคอนเสิร์ตที่สร้างการมีส่วนร่วมและให้ความรู้แก่ชุมชน และด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดของวง Thailand Phil กับมหาวิทยาลัยมหิดล ทำให้นักศึกษาที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ได้มีโอกาสที่จะสัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใคร วง Thailand Phil มีความภาคภูมิใจที่มีหอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคารเป็นบ้านสำหรับการแสดงคอนเสิร์ตของเรา

นักดนตรีของวิทยาลัยฯ

คุณกำลังมองหาการจ้างนักดนตรีสำหรับงานของคุณหรือไม่? วิทยาลัยดุริยางคศิลป์มีคณาจารย์มืออาชีพมากกว่า 100 คน นักศึกษาที่มีความสามารถมากกว่า 1,000 คน และเป็นที่ตั้งของวงดนตรีที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราทุกคนอยู่ที่นี่เพื่อรับใช้ชุมชนของเรา เพียงแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการการแสดงดนตรีประเภทใด เราจะประสานงานติดต่อให้คุณได้พบกับนักดนตรีผู้เชี่ยวชาญของเรา

พื้นที่สำหรับจัดกิจกรรม

หากคุณต้องการพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมของคุณ ที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ เรามีตั้งแต่หอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคาร (Prince Mahidol Hall) ขนาด 2,000 ที่นั่ง ไปจนถึงห้องประชุมส่วนตัวที่มีวิวให้คุณได้สัมผัสทิวทัศน์ธรรมชาติของวิทยาลัยฯ มีอัฒจันทร์กลางแจ้ง และบริการบันทึกเสียงและวิดีโอด้วยอุปกรณ์ที่ล้ำสมัย เรามีพื้นที่ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ที่สามารถตอบสนองในทุกความต้องการของคุณ

Mahidol Music Academy

สถาบันดนตรี Mahidol Music Academy เปิดสอนดนตรีให้กับบุคคลทั่วไปในทุกช่วงระดับอายุโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตอบสนองทุกตามความต้องการและเป้าหมายทางดนตรีของแต่ละบุคคล เรามีการสอนแบบตัวต่อตัวและมีชั้นเรียนหลากหลาย Music Academy เปิดให้บริการสำหรับบุคคลทั่วไปและมีสาขาที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าสี่แห่ง ได้แก่ เอ็มควอเทียร์ สยามพารากอน ซีคอนบางแค และซีคอนศรีนครินทร์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นหระโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไชต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผลปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า