กิจกรรมคอนเสิร์ต

หนึ่งในแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังศิลปินทุกคน คือความปรารถนาที่จะแบ่งปันความสามารถและพรสวรรค์ของพวกเขากับผู้คนทั้งโลก

Music@Mahidol

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มีการจัดงานดนตรีหลายร้อยงานทุกปี ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ต การแสดงเดี่ยว เทศกาลดนตรี การประชุม ละครเพลง และอื่นๆ อีกมากมาย ค้นหาทั้งหมดได้ที่นี่ ในปฏิทินกิจกรรมของเรา

กิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น

THE POWER BAND 2024 SEASON 4

เวทีประกวดวงดนตรีสากลคุณภาพระดับประเทศ กับการขับเคี่ยวฝีมือทางดนตรีสุดเข้มข้น ภายใต้คอนเซปต์ “Let The Music Power Your World: เป็นได้สุด เป็นไปได้ ด้วยพลังแห่งดนตรี”

The 25th OSAKA International Music Competition

Be Prepared to be a part of the OSAKA International Music Competition to celebrate The 25th Anniversary and get a chance to perform at Takatsuki Art Theatre, Osaka, Japan.

Thailand International Saxophone Competition 2024

ยินดีต้อนรับนักแซ็กโซโฟนทุกท่านมาเข้าร่วมการแข่งขันแซ็กโซโฟนระดับนานาชาติ ในรายการ Thailand International Saxophone Competition 2024

Academic workshop - The Introduction to Orff Schulwerk

The Introduction to Orff Schulwerk by Prof. Suthawadee Chaichanawong

Thailand Phil

วง Thailand Philharmonic Orchestra หรือวงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทย เป็นวงออร์เคสตรามืออาชีพชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการนำเสนอการแสดงคอนเสิร์ตที่สร้างการมีส่วนร่วมและให้ความรู้แก่ชุมชน และด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดของวง Thailand Phil กับมหาวิทยาลัยมหิดล ทำให้นักศึกษาที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ได้มีโอกาสที่จะสัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใคร วง Thailand Phil มีความภาคภูมิใจที่มีหอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคารเป็นบ้านสำหรับการแสดงคอนเสิร์ตของเรา

นักดนตรีของวิทยาลัยฯ

คุณกำลังมองหาการจ้างนักดนตรีสำหรับงานของคุณหรือไม่? วิทยาลัยดุริยางคศิลป์มีคณาจารย์มืออาชีพมากกว่า 100 คน นักศึกษาที่มีความสามารถมากกว่า 1,000 คน และเป็นที่ตั้งของวงดนตรีที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราทุกคนอยู่ที่นี่เพื่อรับใช้ชุมชนของเรา เพียงแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการการแสดงดนตรีประเภทใด เราจะประสานงานติดต่อให้คุณได้พบกับนักดนตรีผู้เชี่ยวชาญของเรา

พื้นที่สำหรับจัดกิจกรรม

หากคุณต้องการพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมของคุณ ที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ เรามีตั้งแต่หอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคาร (Prince Mahidol Hall) ขนาด 2,000 ที่นั่ง ไปจนถึงห้องประชุมส่วนตัวที่มีวิวให้คุณได้สัมผัสทิวทัศน์ธรรมชาติของวิทยาลัยฯ มีอัฒจันทร์กลางแจ้ง และบริการบันทึกเสียงและวิดีโอด้วยอุปกรณ์ที่ล้ำสมัย เรามีพื้นที่ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ที่สามารถตอบสนองในทุกความต้องการของคุณ

Mahidol Music Academy

สถาบันดนตรี Mahidol Music Academy เปิดสอนดนตรีให้กับบุคคลทั่วไปในทุกช่วงระดับอายุโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตอบสนองทุกตามความต้องการและเป้าหมายทางดนตรีของแต่ละบุคคล เรามีการสอนแบบตัวต่อตัวและมีชั้นเรียนหลากหลาย Music Academy เปิดให้บริการสำหรับบุคคลทั่วไปและมีสาขาที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าสี่แห่ง ได้แก่ เอ็มควอเทียร์ สยามพารากอน ซีคอนบางแค และซีคอนศรีนครินทร์