กิจกรรมคอนเสิร์ต

หนึ่งในแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังศิลปินทุกคน คือความปรารถนาที่จะแบ่งปันความสามารถและพรสวรรค์ของพวกเขากับผู้คนทั้งโลก

Music@Mahidol

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มีการจัดงานดนตรีหลายร้อยงานทุกปี ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ต การแสดงเดี่ยว เทศกาลดนตรี การประชุม ละครเพลง และอื่นๆ อีกมากมาย ค้นหาทั้งหมดได้ที่นี่ ในปฏิทินกิจกรรมของเรา

กิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น

TIJC Youth Camp #4

เปิดรับสมัครเครื่องดนตรีสากลทุกประเภท สำหรับเด้กอายุ7-15 ปี

Songs the Blind Can See

ขอเชิญร่วมชมคอนเสิร์ต "Songs the Blind Can See" การแสดงดนตรีของนักเรียนโรงเรียนคนตาบอดร้อยเอ็ดและการแสดงดนตรีร่วมกันของนักดนตรีพี่เลี้ยงจากทั้งสองสถาบันที่เข้าปฏิบัติงานในโครงการสอนดนตรีเพื่อคนตาบอด

Alexander Technique for Musicians

Highly experienced Alexander Technique practitioner focusing on improving body posture, balance, movement and coordination of performing artists

Ablaze Dreams National Symphony Youth Orchestra 2024 Concert

In the summer of 2024, NSYO, under the direction of NSO Music Director Jun Märkl, will present a captivating program featuring Gabriela Lena Frank’s Concertino

Thailand Phil

วง Thailand Philharmonic Orchestra หรือวงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทย เป็นวงออร์เคสตรามืออาชีพชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการนำเสนอการแสดงคอนเสิร์ตที่สร้างการมีส่วนร่วมและให้ความรู้แก่ชุมชน และด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดของวง Thailand Phil กับมหาวิทยาลัยมหิดล ทำให้นักศึกษาที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ได้มีโอกาสที่จะสัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใคร วง Thailand Phil มีความภาคภูมิใจที่มีหอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคารเป็นบ้านสำหรับการแสดงคอนเสิร์ตของเรา

นักดนตรีของวิทยาลัยฯ

คุณกำลังมองหาการจ้างนักดนตรีสำหรับงานของคุณหรือไม่? วิทยาลัยดุริยางคศิลป์มีคณาจารย์มืออาชีพมากกว่า 100 คน นักศึกษาที่มีความสามารถมากกว่า 1,000 คน และเป็นที่ตั้งของวงดนตรีที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราทุกคนอยู่ที่นี่เพื่อรับใช้ชุมชนของเรา เพียงแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการการแสดงดนตรีประเภทใด เราจะประสานงานติดต่อให้คุณได้พบกับนักดนตรีผู้เชี่ยวชาญของเรา

พื้นที่สำหรับจัดกิจกรรม

หากคุณต้องการพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมของคุณ ที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ เรามีตั้งแต่หอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคาร (Prince Mahidol Hall) ขนาด 2,000 ที่นั่ง ไปจนถึงห้องประชุมส่วนตัวที่มีวิวให้คุณได้สัมผัสทิวทัศน์ธรรมชาติของวิทยาลัยฯ มีอัฒจันทร์กลางแจ้ง และบริการบันทึกเสียงและวิดีโอด้วยอุปกรณ์ที่ล้ำสมัย เรามีพื้นที่ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ที่สามารถตอบสนองในทุกความต้องการของคุณ

Mahidol Music Academy

สถาบันดนตรี Mahidol Music Academy เปิดสอนดนตรีให้กับบุคคลทั่วไปในทุกช่วงระดับอายุโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตอบสนองทุกตามความต้องการและเป้าหมายทางดนตรีของแต่ละบุคคล เรามีการสอนแบบตัวต่อตัวและมีชั้นเรียนหลากหลาย Music Academy เปิดให้บริการสำหรับบุคคลทั่วไปและมีสาขาที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าสี่แห่ง ได้แก่ เอ็มควอเทียร์ สยามพารากอน ซีคอนบางแค และซีคอนศรีนครินทร์