เกี่ยวกับวิทยาลัยฯ

พันธกิจของวิทยาลัยดุริยางคศิลป์คือ การสร้างการศึกษาด้านศิลปะที่มีคุณภาพสูงสุดสำหรับนักดนตรี นักเต้น และนักแสดงที่มีความสามารถ

สาส์นจากคณบดี

คำกล่าวต้อนรับจาก ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ประวัติวิทยาลัยฯ

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นสถาบันดนตรีแห่งแรกในประเทศไทยที่เปิดสอนในหลักสูตรระดับปริญญา และมีหลักสูตรครอบคลุมตั้งแต่ระดับเตรียมอุดมศึกษา ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก ในหลากหลายสาขาวิชาด้านดนตรี

คณะผู้บริหาร

คณะผู้บริหารของวิทยาลัยฯ มีความมุ่งมั่นที่ จะสร้างชุมชนทางดนตรีที่เปิดกว้างและสนับสนุนการมีส่วนร่วม เพื่อสร้างมาตรฐานของความสำเร็จในการสร้างสภาพแวดล้อมของการเรียนรู้ ที่เต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์

วิเทศสัมพันธ์

ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มีหน้าที่ขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ความเป็นสากลของมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อช่วยทำให้วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นชุมชนที่มีชีวิตชีวาและมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมสำหรับคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุน และนักศึกษาทุกคนอย่างแท้จริง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นหระโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไชต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผลปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า