31 มกราคม 2566 – วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ คิงเพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย จัดงานแถลงข่าว The Power Band 2023 Season 3 การประกวดวงดนตรีสากลคุณภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ เพื่อค้นหาสุดยอดวงดนตรีรุ่นใหม่ที่มีแรงบันดาลใจและพลังสร้างสรรค์ทางดนตรีอันโดดเด่น ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 1,500,000 บาท โดยมี ดร. ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดีวิทยาลัยดุริยางค์ พร้อมด้วย นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดโครงการ อีกทั้งตัวแทนกรรมการและศิลปิน ร่วมพูดคุยเพิ่มเติม พร้อมด้วยการแสดงดนตรีจากวงผู้ชนะเลิศการประกวด The Power Band 2022 และมินิคอนเสิร์ตจาก ศิลปิน SERIOUS BACON และ TATTOO COLOUR ณ ลาน CROWN ATRIUM คิง เพาเวอร์ รางน้ำ