วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงพลังต้านทุจริต ในวันต่อต้านการทุจริตสากล (International Anti – Corruption Day)

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ได้ร่วมแสดงพลังเชิงสัญลักษณ์ในการต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น เพื่อให้เห็นถึงความร่วมมือและเจตนารมณ์ร่วมกันในการบริหารงาน และประพฤติตนด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เป็นการส่งเสริมค่านิยมหลักของมหาวิทยาลัยมหิดล คือ Integrity มั่นคงยิ่งในคุณธรรม ทั้งนี้ องค์การสหประชาชาติ (United Nations: UN) ได้กำหนดให้วันที่ 9 ธันวาคมของทุกปีเป็นวันต่อต้านการทุจริตสากล (International Anti-Corruption Day)