วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการวิจัย เรื่อง ดนตรีบำบัดเพื่อการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชน

31 Jan 2022

31 มกราคม 2565 – วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการวิจัย เรื่อง ดนตรีบำบัดเพื่อการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชน โดยมี ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ลงนามความร่วมมือ ร่วมกับ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อดิศักดิ์ ผลิตผลการพิมพ์ ผู้อำนวยการ สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างองค์ความรู้ของการใช้ดนตรีบำบัดสำหรับเด็กและเยาวชนในมิติต่างๆ และสร้างเครือข่ายความร่วมมือจากภาคส่วนต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเด็กและเยาวชน โดยพิธีลงนามจัดขึ้น ณ หอกลางน้ำ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล