ประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะนักเรียนผู้มีความสามารถพิเศษด้านดนตรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานเพื่อดำเนินโครงการพัฒนาทักษะนักเรียนผู้มีความสามารถพิเศษด้านดนตรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ณ หอแสดงดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล

Mahidol Music Open House 2023

งาน Mahidol Music Open House 2023 ก้าวตามเสียงดนตรี สู่เวทีของคุณ

งานแถลงข่าว เปิดหลักสูตร MEI หลักสูตรปริญญาตรีดนตรี ควบปริญญาโท สาขาภาวะผู้ประกอบการและนวัตกรรม

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแถลงข่าว เปิดหลักสูตร MEI (Music Entrepreneurship and Innovation) หลักสูตรปริญญาตรีดนตรี ควบปริญญาโท สาขาภาวะผู้ประกอบการและนวัตกรรม

The College of Music participated in the Guidance Week 2022

คณาจารย์วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมออกบูทการศึกษาในงาน กิจกรรมแนะแนว Guidance Week 2022 ปีการศึกษา 2565 ณ โรงเรียนสาธิตนานาชาติมหาวิทยาลัยมหิดล

คณาจารย์วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมออกบูทการศึกษาในงาน นิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ

ดร. ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมชม Franz Lizst Academy of Music ในบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี

สาขาวิชาดนตรีบำบัด วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้มีการจัดกิจกรรมบรรยายและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาดนตรีบำบัดและสาขาอื่นๆ ในหัวข้อ Music Therapy Teleservices และ Ethics in Telehealth and Telepractic

THE POWER BAND 2022 Season 2 สนามขอนแก่น

การแข่งขันสุดเข้มข้นของ THE POWER BAND 2022 Season 2 ที่สนามขอนแก่นจบลงแล้ว! ขอแสดงความยินดีกับทุกทีมที่ฝีมือและการแสดงโดดเด่นจนเข้าตาคณะกรรมการ จะมีวงไหนบ้าง