Music is My Love (Language)

กิจกรรมประกวดถ่ายภาพ Music is My Love (Language) ดนตรีคือความรักของคุณอย่างไร?
ชวนเหล่านักดนตรีมาร่วมกิจกรรมประกวดภาพถ่ายในโอกาสครบรอบ 30 ปี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล! เพียงส่งภาพถ่ายของคุณกับเครื่องดนตรีที่คุณชื่นชอบในรูปแบบ portrait ที่ถ่ายทอดตัวตน ความหลงใหลในดนตรี และความเป็นศิลปินในแบบของคุณ ให้เสมือนกับรูปปกอัลบั้มของศิลปินชื่อดัง พร้อมบรรยายสั้นๆถึงความรักในเครื่องดนตรีชิ้นนั้นของคุณ ชิงเงินรางวัลกว่า 15,000 บาท
กติกา:

1. Follow เพจ Mahidol Music บน Instagram (@mahidolmusic)
2. กด Like โพสต์นี้ share ลงสตอรี่ของตัวเอง (เปิดสาธารณะ)
3. โพสต์รูปในหัวข้อ Music is My Love (Language) โดยตั้งโพสต์เป็นสาธารณะ พร้อมเขียน caption บรรยายในหัวข้อ “ดนตรีคือความรักของคุณอย่างไร” และติด Hashtag #mahidolmusiclove #mahidolmusic30

เงื่อนไข:
1. ผู้เข้าร่วมจะต้องโพสต์ภาพและตั้งเป็นสาธารณะพร้อม Hashtag #mahidolmusiclove #mahidolmusic30
2. รูปถ่ายจะต้องมีองค์ประกอบหลักคือเครื่องดนตรีและผู้เล่น โดยมีลักษณะเป็น portrait Photography (ดังตัวอย่าง) พร้อมเขียน caption บรรยายภายใต้หัวข้อ “ดนตรีเป็นความรักของคุณอย่างไร”
3. ภาพที่ส่งเข้าประกวดจะต้องเป็นภาพสีหรือขาวดำที่ถ่ายด้วยกล้องดิจิตอล หรือ โทรศัพท์มือถือ (สมาร์ทโฟน) สามารถตกแต่งแก้ไขในทางเทคนิคเพื่อเพิ่มคุณภาพของภาพ แต่จะต้องดูเป็นธรรมชาติเหมือนภาพถ่ายปกติ และไม่เป็นการรวมภาพจากหลายภาพ
4. ภาพถ่ายที่ส่งเข้าประกวดต้องไม่มีข้อผูกมัดในเรื่องกรรมสิทธิ์ภาพจากหน่วยงานต่าง ๆ รวมถึงต้องไม่ใช่ภาพที่ส่งขายตาม Stock Photo ทุกแห่ง ทั้งนี้ผู้จัดประกวดจะไม่รับผิดชอบเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์ที่เจ้าของผลงานมีสัญญาผูกพันต่อบุคคลหรือหน่วยงานใด ๆ และเจ้าของผลงานจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบในกรณีนี้เอง
5. ผู้ส่งภาพถ่ายเข้าประกวดจะต้องเป็นผู้สร้างสรรค์งานนั้น ๆ ด้วยตนเอง และเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ในงานดังกล่าว ห้ามมิให้มีการทำซ้ำ ดัดแปลง ภาพถ่ายของบุคคลอื่น หรือนำงานอันมีลิขสิทธิ์ของผู้อื่นมาส่งหรือส่งในนามตนเองโดยเด็ดขาด หากตรวจสอบพบภายหลังผู้จัดประกวดสามารถเรียกเงินรางวัลคืนได้และผู้ส่งภาพถ่ายเข้าประกวดต้องรับผิดชอบค่าเสียหายแต่เพียงผู้เดียว
6. วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดลมีสิทธิ์ในการนำภาพของผู้ชนะการประกวด ไปใช้ในการจัดแสดงในโครงการครบรอบ 30 ปีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล
7. สามารถส่งภาพถ่ายเข้าประกวดได้ 1 ภาพ ต่อ 1 ท่าน
8. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด