งานแถลงข่าว THE POWER BAND 2022 SEASON 2

10 พ.ค. 2565

10 พฤษภาคม 2565 – ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแถลงข่าว การประกวดวงดนตรีสากล THE POWER BAND 2022 SEASON 2 โดยความร่วมมือระหว่าง วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ภายใต้ คอนเซปต์ DREAM IT, DO IT กล้าฝัน! กล้าทำ! โดยปีนี้ได้รับความร่วมมือ จาก 5 ค่ายเพลงชั้นนำของไทย มาเสริมทัพเพิ่มความเข้มข้นบนเวทีประกวดยิ่งขึ้น ได้แก่ ค่ายเพลง Muzik Move, Smallroom, LOVEiS Entertainment, What The Duck และ Warner Music Thailand ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของการรวมพลังแห่งคนดนตรีถึง 5 ค่ายเพลงบนเวทีประกวดอีกด้วย

สำหรับผู้สนใจสมัครเข้าแข่งขันในงาน THE POWER BAND สามารถติดตามรายละเอียดการรับสมัครได้ที่
website: www.music.mahidol.ac.th/thepowerband  และ Facebook: thepowerband.mahidol