กลับมาอีกครั้งกับงาน Singha Corporation Present Spacebar Music Hub x College of Music Mahidol University
“YOUTH EXPLOSION 4” CONCERT 💥💥
.
7 ธ.ค. 66 เคลียร์งาน-การเรียนกันไว้ให้พร้อม แล้วมาสนุกสนานไปด้วยกัน ⭐️
งานนี้จัดเต็มศิลปินผู้สร้างแรงบันดาลใจที่พร้อมมามอบความสนุกให้ทุกคน กับ Bell Warisara จาก Home Run Music และ KETAYA จาก Shuffle Records 🎀
.
สำหรับศิลปินหน้าใหม่ไฟแรงจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ผ่านการคัดเลือกเข้ามาประกอบด้วย
Gusto (กุสโต้)
Kenny Jew (เคนนี่ จิว)
Darkbloodz (ดาร์คบลัด)
Bong (บง)
TINEAR (ไทเนีย)
งานนี้เข้าชมฟรี ‼️
แล้วเจอกัน ณ Black Box Theatre : 6th Floor Museum
วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป 🌳