กลับมาอย่างยิ่งใหญ่กับ Pre College Concert ครั้งที่ 18 ! ในปีนี้ เราขอนำเสนอคอนเสิร์ตประจำปีของเราภายใต้ชื่อ “Conflarmony“ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางของพวกเรา ที่จะต้องพบเจอกับ ”ความขัดแย้ง” และตามหาคำตอบไปด้วยกัน ว่าดนตรีจะมีส่วนสำคัญในการ “ประสาน” ความขัดแย้งได้อย่างไร
คอนเสิร์ตประจำปีของเรา จัดทำโดยนักเรียนทุกคนในโรงเรียนของเรา ตั้งแต่การคิดคอนเซ็ปท์และการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง โดยมีอาจารย์คอยให้คำปรึกษาและความช่วยเหลืออย่างใกล้ชิด ซึ่งนักเรียนของเราจะได้เรียนรู้การทำงานผ่านประสบการณ์จริง

รายละเอียดเพิ่มเติม:

FB: PC YAMP Concert Series
IG: yampconcertseries