25 พ.ย. 2565

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา ดร.ณรงค์ ปรางคเจริญ คณบดี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงาน Singha Corporation Present Spacebar Music Hub x College of Music Mahidol University YOUTH EXPLOSION 3 CONCERT ซึ่งปีนี้จัดเป็นปีที่ 3 แล้วยังได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี
กิจกรรมนี้อยู่ในโครงการความร่วมมือเพื่อการศึกษาระหว่าง Muzik Move x College of Music, Mahidol University เพื่อขยายโอกาสทางการศึกษา พัฒนาการศึกษาด้านดนตรีจากประสบการณ์จริง เพื่อเชื่อมต่อสู่ตลาดและอุตสาหกรรมงานสร้างสรรค์ น้องๆศิลปินจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ทั้ง 4 ศิลปิน (BBOYKHUN, Earthlolipop, Java, Pavidaaa) ได้ทำกิจกรรมพร้อมกับได้รับคำปรึกษาจากพี่ทีมงานจาก Muzik Move รวมถึงมีคอนเสิร์ตเปิดอัลบัมที่ ชั้น 1 อาคารพิพิธภัณฑ์อุษาคเนย์ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล