Young Artist Music Contest

20 ก.ย. 2565

17 – 18 กันยายน 2565 – วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการประกวดดนตรี Young Artist Music Contest เพื่อเป็นเวทีแสดงออกและพัฒนาทักษะทางด้านดนตรี มอบประสบการณ์การแสดงบนเวทีในสถานที่ที่เหมาะสมและเป็นสังคมดนตรีที่ดีให้กับเยาวชน ครอบครัว ตลอดจนครูผู้สอนและสถาบันต่างๆ ซึ่งปีนี้มีเยาวชนดนตรีให้การตอบรับสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก วิทยาลัยฯ ขอขอบคุณและขอแสดงความยินดีกับเยาวชนผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่านมาในโอกาสนี้ด้วยค่ะ