Dean and Associate Dean for International Affairs welcomed Professors from the Royal College of Music, United Kingdom

22 ม.ค. 2567

ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ และ Asst. Prof. Dr. Joseph Bowman รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Prof. Colin Lawson Kevin, Director พร้อมด้วย Prof. Kevin Porter, Deputy Director และ Prof. Vanessa Latarche จาก Royal College of Music ประเทศอังกฤษ ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชมวิทยาลัยและหารือความร่วมมือการพัฒนากิจกรรมด้านวิชาการ วิจัย และการแลกเปลี่ยนนักศึกษาร่วมกัน ทั้งนี้ Prof. Colin Lawson Kevin และ Prof. Vanessa Latarche ได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในการจัดกิจกรรม Masterclassให้แก่นักศึกษาของวิทยาลัยฯ