18 ต.ค. 2565

18 ตุลาคม 2565 – วิทยาลัยฯ จัดอบรมโครงการป้องกันและระงับอัคคีภัย ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ หอแสดงดนตรีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี ผศ.กฤษติ์ บูรณวิทยวุฒิ รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม และได้รับเกียรติจากวิทยากร นำโดย คุณยุทธภูมิ ญานเพิ่ม หัวหน้างานจราจรและความปลอดภัย และ คุณพัชรินทร์ ไพรกุล นักอาชีวอนามัย พร้อมทีมงานจากกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล มาร่วมให้ความรู้ในการจัดอบรมครั้งนี้