20 ต.ค. 2565

20 ตุลาคม 2565 – วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Robert Borden, Associate Dean of Enrollment Management และ James Encarnación, Director of Enrollment and Financial Aid จาก The Tianjin Juilliard School สาธารณรัฐประชาชนจีน ในการบรรยายพิเศษ The Tianjin Juilliard School Information Session เพื่อประชาสัมพันธ์เผยแพร่ข้อมูลทางหลักสูตรที่น่าสนใจมากมายของมหาวิทยาลัย ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย และข้อมูลอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ในการศึกษาต่อ ให้แก่นักศึกษา บุคลากร และคณาจารย์ของวิทยาลัยดุริยางคศิลป์