27 ก.พ. 2567

27 กุมภาพันธ์ 2567 – เปิดตัวงานประกวด THE POWER BAND 2024 SEASON 4 อย่างยิ่งใหญ่ นำโดยคุณอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ด้านปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์, ดร. ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล, คุณดนุภพ กมล รองกรรมการผู้จัดการบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด และคุณชลากรณ์ ปัญญาโฉม กรรมการบริษัท ผู้บริหารค่ายเพลง XOXO Entertainment เป็นผู้เปิดงานในครั้งนี้
นอกจากนี้ยังมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากอิ้งค์ – วรันธร และ 4EVE ที่เปิดเวทีด้วยซิงเกิลใหม่จากการคอลแลปส์กันครั้งแรก อย่างเพลง ‘Lucky You’ และเพลงฮิตติดชาร์ตอีกมากมาย

สำหรับนักดนตรีที่กำลังมีฝันอยากแสดงฝีมือ THE POWER BAND 2024 SEASON 4 เวทีการประกวดวงดนตรีสากลคุณภาพระดับประเทศ เป็นหนึ่งเวทีที่คุณจะได้เฉิดฉาย!! เตรียมตัวให้พร้อมและยื่นใบสมัครได้ตั้งแต่ 1 มีนาคม – 2 สิงหาคม 2567 ติดตามรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์: www.music.mahidol.ac.th/thepowerband และ Facebook: The Power Band