THE POWER BAND 2022 Season 2 สนามขอนแก่น

06 ส.ค. 2565

การแข่งขันสุดเข้มข้นของ THE POWER BAND 2022 Season 2 ที่สนามขอนแก่นจบลงแล้ว!

ขอแสดงความยินดีกับทุกทีมที่ฝีมือและการแสดงโดดเด่นจนเข้าตาคณะกรรมการ จะมีวงไหนบ้าง

Class A (ระดับมัธยมศึกษา) วงที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ในสนามขอนแก่น มีทั้งหมด 3 วง ได้แก่

• วง HUUKI HUUDA โรงเรียนเลยพิทยาคม จังหวัดเลย
  • วง Little Wings โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย จังหวัดศรีสะเกษ ศรีสะเกษวิทยาลัย
  • วง หน้าโรงเรียน โรงเรียนสตรีสิริเกศ จังหวัดศรีสะเกษ

Class B (บุคคลทั่วไป) วงที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ในสนามขอนแก่น 1 วง คือ วงคากะจะ จากจังหวัดศรีสะเกษ

และขอขอบคุณสปิริตของนักดนตรีทุกคนที่เข้าร่วมการแข่งขันและร่วมสร้างความสุขความประทับใจให้กับผู้ชมในสนามออดิชันที่ 1 จังหวัดขอนแก่นในครั้งนี้ และหวังว่าทุกทีมจะได้รับประการณ์ที่สุดพิเศษจากการร่วมแข่งขัน THE POWER BAND 2022 Season 2

สำหรับใครที่พลาดสนามแห่งนี้…สามารถลงสมัครสนามที่ 3 และ 4 ได้อีก