การต่ออายุบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) วิทยาลัยดุริยางคศิลป์มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ University of North Texas (สหรัฐอเมริกา)

13 ก.ค. 2565

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ University of North Texas สหรัฐอเมริกา ได้เห็นชอบลงนามต่ออายุบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) โดยมีมุ่งเน้นความร่วมมืออย่างต่อเนื่องในการดำเนินการกิจกรรมแลกเปลี่ยนด้านวิชาการ ระหว่างสองมหาวิทยาลัย