การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษา วิทยาลัยดุริยางคศิลป์มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ Institut Seni Indonesia Yogyakarta (สาธารณรัฐอินโดนีเซีย)

15 ก.ค. 2565

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ Institut Seni Indonesia Yogyakarta สาธารณรัฐอินโดนีเซีย ได้ทำข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษา เพื่ออำนวยความสะดวกและยกระดับความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสองสถาบัน และขอบเขตของกิจกรรมความร่วมมือด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษา