26 ส.ค. 2565

การเดินทางเริ่มแล้ว! Thailand Phil European Tour 2022 – Beyond the Horizon!

การเดินทางทัวร์คอนเสิร์ตในยุโรปครั้งแรกของวง Thailand Phil เริ่มขึ้นแล้ว! ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ ผู้อำนวยการวง นำนักดนตรีและทีมงานกว่า 100 ชีวิต เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแสดงศักยภาพและความสามารถของคนไทย ในการไปทัวร์คอนเสิร์ตในยุโรป และร่วมแสดงในงานเทศกาลดนตรีลูบลิยานา ครั้งที่ 70 (70th FESTIVAL LJUBLJANA) เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ในยุโรปที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ร่วมส่งกำลังใจและติดตามการเดินทางของพวกเราในครั้งนี้ได้บนช่องทางโซเชียลมีเดียของเรา!

การเดินทางทัวร์คอนเสิร์ตในภูมิภาคยุโรปของวงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทย (Thailand Philharmonic Orchestra) ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการโดย มูลนิธิ SCG ธนาคารกรุงไทย และ มูลนิธิศูนย์สารสนเทศเครือข่ายไทย

Day 1Thailand Phil European Tour Diary ภาพถ่ายสื่อสารได้ดังกว่าคำพูด…

📍 กรุงเทพฯ – โดฮา – เวียนนา – บูดาเปสต์

ดนตรีเชื่อมโยงและอยู่เหนือวัฒนธรรม วง Thailand Phil ใช้พลังทางดนตรี เชื่อมต่อและก้าวผ่านข้อจำกัดทางภาษา สร้างการเรียนรู้และเข้าใจวัฒนธรรม เชื่อมโยงชุมชนและสังคม
มาร่วมเดินทางข้ามขอบฟ้า และสัมผัสประสบการณ์ Beyond the Horizons ไปกับพวกเรา!

Hannelore Vermeir

Principal Clarinet, Thailand Phil