พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง โครงการ “แผ่นเสียงคอนเสิร์ต Tattoo Colour x Thailand Philharmonic Orchestra”

16 มิ.ย. 2565

16 มิถุนายน 2565 – ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง โครงการ “แผ่นเสียงคอนเสิร์ต Tattoo Colour x Thailand Philharmonic Orchestra” ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหิดล และ บริษัท สมอลล์รูม จำกัด โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์ รองผู้อานวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม คุณรุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์ กรรมการบริษัท สมอลล์รูม จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง พร้อมด้วย สมาชิกวง Tattoo Colour ร่วมกล่าวถึงความประทับใจในในโครงการนี้