St. Joseph’s Family of School เยี่ยมชมวิทยาลัย

17 ต.ค. 2565

17 ตุลาคม 2565 – วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับนักศึกษา คณาจารย์ และผู้ปกครองจากโรงเรียน St. Joseph’s Family of School, St. Joseph’s School, and St. Teresa’s School เมืองกูชิง รัฐซาราวัก ประเทศมาเลเซีย เยี่ยมชมวิทยาลัยฯ และโรงเรียนเตรียมอุดมดนตรี ในระหว่างการทัศนศึกษาของพวกเขาในประเทศไทย