วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ Salaya One ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ในการขับเคลื่อนเมืองนครปฐมเป็นเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์สาขาดนตรี

08 ธ.ค. 2565

8 ธันวาคม 2565 – วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ Salaya One Soi Tangsin ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ในการขับเคลื่อนเมืองนครปฐมเป็นเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์สาขาดนตรีของ UNESCO โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมสุนทรียะให้แก่ประชาชน ได้เห็นถึงความสำคัญของดนตรี เพิ่มโอกาสในการทำกิจกรรม สร้างสรรค์ผลงานทางด้านดนตรีให้เยาวชน โดยมี ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ลงนามความร่วมมือ ร่วมกับ นายเดชา ตั้งสิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มีนำ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด