Harmonizing Excellence: Mahidol University Ranks 35th for Music in the 2024 QS World University Rankings.

09 พ.ค. 2567

เราภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล อยู่ในอันดับที่ 35 โดย QS World University Rankings ในสาขาดนตรี นี่เป็นปีแรกที่ QS ทำการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกในสาขาดนตรี

ผลลัพธ์นี้สะท้อนถึงความหลงใหลและความทุ่มเทในการสร้างการมีส่วนร่วมกับชุมชนทางดนตรี นอกเหนือจากความทุ่มเทของคณาจารย์ พนักงาน นักศึกษา และศิษย์เก่าของเรา ภายใต้การนำของคณบดี ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ เราภูมิใจและยินดีกับทุกๆคนที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จของเราในครั้งนี้