28 ต.ค. 2566

วันที่ 25-28 ตุลาคม – Asst. Prof. Dr. Joseph Bowman, รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมงาน “Performers (‘) Present International Artistic Research Symposium” ที่ Yong Siew Toh Conservatory of Music, มหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ ประเทศสิงคโปร์ โดยวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดลเป็นพันธมิตรหลักกับ Yong Siew Toh (YST) มานานกว่าทศวรรษ และได้รับเกียรติให้สานสัมพันธ์ความร่วมมืออันยาวนานของสองสถาบัน นอกจากมีข้อตกลงความร่วมมือร่วมกันแล้ว วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ฯ และ YST นั้นยังเป็นสมาชิกของ PAMS (Pacific Alliance of Music Schools) และ IBG (International Benchmarking Group network) อีกทั้งยังเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้ง SEADOM – the Southeast Asia Directors of Music Association ร่วมกันอีกด้วย