อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะได้มีการติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

21 ธ.ค. 2565

21 ธันวาคม 2565 – ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ได้มีการจัดการติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ของวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ผ่านระบบ Zoom Meetings โดยมี ดร. ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารส่วนงาน เข้านำเสนอและรับฟังการติดตามผลการดำเนินงาน พร้อมแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยและส่วนงาน