พิธีปฐมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 หลักสูตรเตรียมอุดมดนตรี

28 มิ.ย. 2565

24 มิถุนายน 2565 – วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีปฐมนิเทศ นักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 4 หลักสูตรเตรียมอุดมดนตรี โดยมี ดร. ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วย อาจารย์ริชาร์ด ราล์ฟ อาจารย์ใหญ่หลักสูตรเตรียมอุดมดนตรี และเหล่าคณาจารย์ ร่วมพิธีมอบเข็ม ให้แก่นักเรียนใหม่