พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2565

03 ส.ค. 2565

2 สิงหาคม 2565 – วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้นำวง MU Choir และ วง Oneday ซึ่งเป็นวงดนตรีศิษย์เก่าวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ พร้อมทั้งศิลปินรับเชิญ ภูมิ แก้วฟ้าเจริญ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ และ ฟาติมา เดชะวลีกุล หรือ เอินเอิน the star idol นักศึกษาชั้นปีที่ 2 วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ร่วมแสดงในงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2565 ณ มหิดลสิทธาคาร