Nakhon Pathom City of Music

11 ส.ค. 2565

11 สิงหาคม 2565 – ภาพบรรยากาศกิจกรรม “นครปฐมเมืองดนตรี” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลศาลายา ภายในงานมีการแสดงดนตรีมากมายจากภาคีเครือข่ายเมืองดนตรีจังหวัดนครปฐม และการเสวนา นครปฐมเมืองดนตรี โดยมี แม่ศรีนวล ขำอาจ ศิลปินแห่งชาติ, ส.ส.สุทธวรรณ สุบรรณ ณ อยุธยา และ ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเสวนา

โครงการจัดขึ้นภายใต้ความร่วมมือของ CEA สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลศาลายา และ ภาคีเครือข่ายจังหวัดนครปฐม วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อขับเคลื่อนจังหวัดนครปฐมเข้าร่วมเป็นเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ด้านดนตรี ของ UNESCO