การต่ออายุบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) วิทยาลัยดุริยางคศิลป์มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ University of Agder (ราชอาณาจักรนอร์เวย์)

14 ก.ค. 2565

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ University of Agder สหรัฐอเมริกา ได้เห็นชอบลงนามต่ออายุบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ “ภายใต้โครงการทุนสนับสนุน Erasmus+ Global Mobility Program” ประจำปี 2022-2027 มีวัตถุประสงค์เพื่อสานต่อโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและคณาจารย์ระหว่างสองสถาบันที่ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง และมุ่งเน้นการพัฒนาหลักสูตรทางสาขาวิชาธุรกิจดนตรี โครงการวิจัยร่วม ให้ก้าวสู่ความเป็นนานาชาติ