16 ก.ย. 2565

16 กันยายน 2565 – วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ Rightsify Asia Co., Ltd ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ส่งเสริมความร่วมมือด้านการศึกษา และกิจกรรมเสริมหลักสูตร เพื่อขยายโอกาสทางการศึกษา พัฒนาการศึกษาด้านดนตรีจากประสบการณ์จริง โดยเปิดโอกาสนักศึกษาได้เข้าถึงการใช้ผลิตภัณท์ Sample Library ของเสียงเครื่องดนตรี และดนตรีประกอบต่างๆจากทาง Rightsify เพื่อใช้ในการเรียนการสอน โดย ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ลงนามความร่วมมือ ร่วมกับ Mr. Alex Bestall ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการ บริษัท Rightsify Asia Co., Ltd