29 ต.ค. 2565

ผ่านไปแล้วในปีนี้กับกิจกรรม Mahidol Music Open House 2022 “เปิดบ้านดุริยางคศิลป์ เปิดประตูสู่เวทีของคุณ” ประจำปี 2565 กับการตอบรับอย่างล้นหลามจากนักเรียนและผู้ปกครองที่มาร่วมกิจกรรมต่างๆของเรา ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนของแต่ละสาขา การแสดง เยี่ยมชมวิทยาลัย และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อประกอบการตัดสินใจในการศึกษาต่อ

ขอบคุณน้องๆนักเรียนและผู้ปกครองที่มาร่วมงานในปีนี้ เราหวังว่าจะได้ต้อนรับน้องๆที่ต้องการศึกษาต่อและประกอบอาชีพในสายดนตรีสู่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ และเปิดประตูไปสู่เวทีที่น้องๆได้ฝันไว้!