31 ม.ค. 2567

31 มกราคม 2567 – Mahidol Brass Band ร่วมกับ Desford Colliery Band จากประเทศอังกฤษ พร้อมนักดนตรีร่วม 30 ท่าน โดยวงนำเสนอบทเพลง British Brass Band เต็มรูปแบบ พร้อมทั้งการแสดงเดี่ยวจาก Soloist เครื่องต่างๆ เช่น Cornet, Euphonium, Trombone, Soprano Cornet และปิดท้ายการแสดงร่วมกับ Mahidol Brass Band ณ หอแสดงดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล