21 พ.ค. 2565

21 พฤษภาคม 2565 – วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร และแสดงความยินดีแก่นักเรียนหลักสูตรเตรียมอุดมดนตรี รุ่นที่ 21 ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี ดร. ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ เป็นผู้มอบประกาศนียบัตรและรางวัลต่างๆ พร้อมด้วย อาจารย์ริชาร์ด ราล์ฟ อาจารย์ใหญ่หลักสูตรเตรียมอุดมดนตรี ร่วมกล่าวแสดงความยินดีและให้โอวาทแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา