18 ต.ค. 2565

17 – 18 ตุลาคม 2565 -คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับส่วนงานตามเกณฑ์ (EdPEx) ประจำปี 2565 เข้าตรวจประเมินวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในรูปแบบ Online โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรลัชชา ศิวรักษ์ เป็นประธานคณะกรรมการฯ และ ดร. ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดี พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร และบุคลากรวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ร่วมนำเสนอข้อมูลภาพรวมของส่วนงาน แผนพัฒนาปรับปรุงองค์กร รวมถึงผลการดำเนินงานแก่คณะกรรมการ และร่วมรับฟังผลการตรวจประเมินฯ จากคณะกรรมการเพื่อนำจุดแข็งและแนวปฏิบัติที่ดีไปเป็นพื้นฐานในการพัฒนาส่วนงานให้มีการดำเนินการที่เป็นเลิศ และนำข้อเสนอแนะมาพัฒนาและปรับปรุงการดำเนินงานของส่วนงานเป็นลำดับต่อไป