13 ก.ย. 2565

ในโอกาสวันสถาปนาวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 28 ปี ในวันพุธที่ 21 กันยายน 2565
ขอเชิญร่วมบริจาคสมทบทุนกองทุนเปรมดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อเป็นทุนการศึกษาด้านดุริยางคศาสตร์ให้กับเยาวชนที่มีความสามารถด้านดนตรีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

ร่วมบริจาคตั้งเเต่ 5,000 บาทขึ้นไป รับของที่ระลึก รูปหล่อครูมีแขก พระประดิษฐไพเราะ (มี ดุริยางค์กูร) บรมครูดนตรีผู้สืบสานและเป็นรากฐานของดนตรีไทย มีจำนวนจำกัดเพียง 59 ชิ้น สร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์ตอบแทนคุณงามความดีของศิลปินนักดนตรีไทยคนสำคัญของชาติ

ร่วมบริจาคผ่านระบบบริจาคอิเล็กทรอนิกส์ E-Donation เข้าบัญชีกองทุนเปรมดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยการ Scan QR Code ที่ปรากฎบนโพสนี้
และส่งหลักฐานการบริจาคเพื่อรับของที่ระลึกได้ที่

ตรวจสอบข้อมูลการบริจาคผ่าน My Tax Account ได้ที่ www.rd.go.th ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่
ร้านค้าวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล
โทร. 0 2800 2525-34 ต่อ 2505 (ในเวลาราชการ)