อาจารย์นำนักศึกษาไปแสดงใน ”งานดนตรีติด Train ที่สถานีรถไฟแอร์พอร์ต เรลลิ้งก์ ซิตีไลน์”

27 พ.ค. 2566

27 พฤษภาคม 2566 – วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ดร. บุญฤทธิ์ กิจทวีพิทักษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเครื่องเป่าทองเหลืองและเครื่องกระทบ และ อ. อัศวิน นรินทรกุล ณ อยุธยา อาจารย์ประจำสาขาวิชาดนตรีสมัยนิยม นำนักศึกษาไปแสดงใน ”งานดนตรีติด Train ที่สถานีรถไฟแอร์พอร์ต เรลลิ้งก์ ซิตีไลน์” City Line Music Stations ที่ สถานีแอร์พอตลิ้งก์มักกะสัน ได้รับเสียงตอบรับสำหรับผู้ที่สนใจและผู้โดยสารที่ผ่านไปมาที่สถานีแอร์พอตลิ้งก์มักกะสัน เป็นอย่างมาก
ขอขอบคุณ Asia Era One, Airport Rail Link ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมแห่งความสุขนี้
Mahidol Music, Nakhon Pathom City of Music

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นหระโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไชต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผลปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า