Music Heals 2022: A Symphony of Happiness

29 พ.ย. 2565

29 พฤศจิกายน 2565 วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ centralwOrld และค่ายเพลงชั้นนำ ได้นำเสนอบทเพลงที่ได้รับความนิยมในทุก Music Streaming นำมาเรียบเรียงใหม่ ตามแบบ Orchestra โดยวง Thailand Philharmonic Pops Orchestra บรรเลงในบรรยากาศแห่งความสุขที่ centralwOrld Embracing Happiness พร้อมด้วยศิลปินชั้นนำมากมาย อาทิ Doublebam x Sarah Salola x Jixgo, Jeff Satur, Patrickananda, Your Mood และ แขกรับเชิญพิเศษ Sarun Kungbunpot