สมาคมคณบดีดนตรีนานาชาติ

สมาคมคณบดีดนตรีนานาชาติเป็นเครือข่ายด้านการศึกษาและวัฒนธรรมแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งได้ริเริ่มขึ้นในปีพ.ศ. 2551 และได้จดทะเบียนจัดตั้งเป็นสมาคมเมื่อเดือนมีนาคม พ.ศ. 2558 ที่ผ่านมา

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดลมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นที่ตั้งของสำนักเลขาธิการสมาคมคณบดีดนตรีนานาชาติ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาคมคณบดีดนตรีนานาชาติ คลิ๊กที่ลิงค์นี้