โครงการพัฒนาเยาวชนศาลายากับดนตรีคลาสสิก

โครงการ “พัฒนาเยาวชนศาลายากับดนตรีคลาสสิก” โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้เยาวชนได้มีโอกาสเรียนรู้รสนิยมและสัมผัสคุณค่าของดนตรีคลาสสิก ใช้ดนตรีเป็นเครื่องขัดเกลาจิตใจให้ห่างไกลจากสิ่งอบายมุขและยังเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยเปิดโอกาสให้โรงเรียนและสถานศึกษาที่อยู่ในพื้นที่ศาลายาและพื้นที่ใกล้เคียง*สามารถนำนักเรียนหรือนักศึกษาเข้าร่วมชมคอนเสิร์ตของวงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทย (ทีพีโอ) ได้ในทุกคอนเสิร์ตของฤดูกาลที่ 12 โดยทางวิทยาลัยฯ จะมีอาจารย์และเจ้าหน้าที่มามอบความรู้ด้านดนตรี รวมถึงมารยาทสากลในการเข้าชมคอนเสิร์ตให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการอีกด้วย ซึ่งวิทยาลัยฯจะมอบทุนสนับสนุนสูงสุดจำนวน 10,000 บาทต่อโรงเรียน เป็นค่าบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตราคานักเรียนหรือนักศึกษา (ตามจำนวนผู้ที่เข้าชมจริง) โดยผู้เข้าร่วมจะต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้

1. นักเรียน นักศึกษา และครู อาจารย์จากสถานศึกษาในพื้นที่โครงการ *
2. มีหนังสือรับรองการได้รับอนุญาตให้ขอรับทุนจากผู้อำนวยการสถานศึกษา
3. นักเรียน นักศึกษา และครู อาจารย์เข้าร่วมโครงการได้จำนวนไม่เกิน 100 คน ต่อ 1 สถานศึกษา(รวม ครู อาจารย์ หรือเจ้าหน้าที่ไม่เกิน 8 คน)

*สามารถตรวจสอบรายชื่อของโรงเรียนที่สามารถร่วมโครงการได้ที่นี่สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ musicmupr@gmail.com
โทร. 02-800-2525-34 ต่อ 3104, 3108