เมื่อวันพุธที่ 23 สิงหาคม 2560 ในงานแถลงข่าวการประกวด “SET เยาวชนดนตรีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 20” (The 20th SET Youth Musician Competition) ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ชิงเงินรางวัลและทุนการศึกษามูลค่ากว่า 1,800,000 บาท โดยในงานนี้เชิญคณะผู้จัดการประกวดและคณะกรรมการมาร่วมพูดคุยถึงการประกวด นำโดยคุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดร.สุกรี เจริญสุข คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ดร.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี อดีตสมาชิกวงคาราบาว ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (ดนตรีไทยสากล) ประจำปี พ.ศ. 2559 และคุณเนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปีพุทธศักราช 2536 กวีรางวัลซีไรต์ คณะกรรมการร่วมตัดสินกิตติมศักดิ์ ร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง

SET เยาวชนดนตรีแห่งประเทศไทย กับก้าวย่างสู่ปีที่ 20 แห่งความภาคภูมิใจของวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดลและตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างเยาวชนไทยให้ไปสู่เวทีสากลและเปิดศักยภาพเด็กไทยไปสู่ระดับนานาชาติ เพื่อหวังสร้างให้เยาวชนไทยมีความเก่ง กล้า สามารถทางด้านดนตรีอย่างมีศักยภาพอันเต็มเปี่ยมและเยาวชนเหล่านี้ยังเติบโตเป็นที่รู้จักในแวดวงดนตรีไปทั่วโลก อาทิเช่น นายเอกชัย เจียรกุล นักกีตาร์คลาสสิคผู้สร้างชื่อเสียงให้แก่เยาวชนไทยในเวทีระดับโลก นางสาวอรณัส ยืนยงหัตถภรณ์ กับการร้องเพลงโอเปร่าที่ชนะใจกรรมการ The Voice Thailand และเป็นพิธีกรพิเศษในงานแถลงข่าวครั้งนี้อีกด้วย นายชินวัฒน์ เต็มคำขวัญ นักศึกษาปีสุดท้าย วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ที่เดินทางประกวดทางดนตรีและคว้ารางวัลในเวทีระดับนานาชาติมาแล้วมากมาย ซึ่งถือได้ว่าการประกวด SET เยาวชนดนตรีแห่งประเทศไทย เป็นเวทีที่ได้สร้างเยาวชนให้เติบโตขึ้นในวิถีแห่งดนตรีอย่างงดงามและยั่งยืน

มาร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับเยาวชนไทยในการประกวด SET เยาวชนดนตรีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 20 ได้ที่หอแสดงดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศได้ โดยไม่ต้องสำรองที่นั่งและไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น