*The College of Music, Mahidol University has been reviewed according to the MusiQuE standards in 2020

จิบน้ำชายามบ่ายพร้อมเพลิดเพลินกับศิลปะแห่งดนตรีชั้นสูง

Date
Date(s) - 26/08/2017


ปรนนิบัติต่อมรับรสของท่านด้วยชุดน้ำชายามบ่าย พร้อมขับกล่อมจิตใจของท่านให้เพลิดเพลินด้วยศาสตร์แห่งดนตรีชั้นสูง

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพ นำเสนอการแสดงขับร้องประสานเสียงร่วมกันระหว่างคณะนักศึกษาจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่มีรางวัลระดับสากลเป็นเครื่องการันตี กับคณะนักศึกษาวงขับร้องประสานเสียงจากวิทยาลัยกอนวิลล์ แอนด์ คีย์ส มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษ ซึ่งจะมีขึ้นเป็นครั้งแรกในกรุงเทพฯ

วันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ณ บริเวณล็อบบี้

ดังที่มีคนเคยกล่าวเอาไว้ว่า ดนตรีสามารถช่วยเยียวยาจิตใจได้ เฉกเช่นเดียวกันกับที่อาหารรสเลิศก็สามารถสร้างความสุขทางใจได้เช่นกัน ด้วยคำกล่าวข้างต้นนี้เอง โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอกิจกรรมยามบ่ายอันน่าอภิรมย์ ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกสองเดือน ซึ่งมอบประสบการณ์การรับประทานของว่างและชุดน้ำชายามบ่ายตามประเพณีดั้งเดิมของชาวตะวันตก โดยมีศิลปะแห่งดนตรีเป็นองค์ประกอบเข้ามาเติมเต็มความสมบูรณ์ยามบ่ายเพื่อยกระดับบ่ายวันเสาร์ของท่านให้เป็นยามบ่ายอันน่าอภิรมย์และจรรโลงจิตใจ โดยวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2560 นี้ ทางโรงแรมฯ จะนำเสนอการแสดงขับร้องประสานเสียงร่วมกันระหว่างนักศึกษาจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล กับนักศึกษาวิชาขับร้องประสานเสียงจากวิทยาลัยกอนวิลล์ แอนด์ คีย์ส มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ นับเป็นการพบกันระหว่างคณะนักร้องประสานเสียงที่ดีที่สุดจากโลกตะวันตกและโลกตะวันออก และเป็นการขับร้องประสานเสียงร่วมกันเป็นครั้งแรกในกรุงเทพฯ โดยการแสดงจะจัดขึ้น ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมฯ เวลา 14.00 น. – 18.00 น.

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ มีเจตนารมณ์ที่จะให้ความร่วมมือและให้การสนับสนุนชุมชนท้องถิ่น เพื่อสร้างสังคมที่ดีอย่างยั่งยืน การจัดกิจกรรมการจิบน้ำชายามบ่ายพร้อมการแสดงดนตรีชั้นสูง จึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะสนับสนุนนักเรียนที่มีพรสวรรค์และมีความสามารถ โดยใช้โรงแรมฯ เป็นเวทีให้นักเรียนไทยได้แสดงความสามารถและศักยภาพให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนทางด้านทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนเหล่านี้อีกด้วย

คณะนักร้องประสานเสียงโดยนักศึกษาจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับการยอมรับในเวทีสากล และประสบความสำเร็จในการเข้าร่วมแข่งขันเทศกาลดนตรีระดับนานาชาติ โดยล่าสุดได้รับรางวัลระดับเหรียญเงินในประเภทการแข่งขัน Scared Music ในการแข่งขันประกวดร้องเพลงประสานเสียงระดับนานาชาติ ณ เทศกาลดนตรีและศิลปะ Harmony Festival ปี 2560 ประเทศเยอรมัน รวมทั้งรางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่งเหรียญทอง และรางวัลชนะเลิศ กรังปรีซ์ 2560 จากการแข่งขัน Festival of Songs Olomouc 2560 ณ สาธารณรัฐเช็ก

ประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่ายพร้อมเพลิดเพลินกับศิลปะแห่งดนตรีชั้นสูง ซึ่งในเดือนสิงหาคมนี้เป็นการแสดงขับร้องประสานเสียงนั้น ชุดน้ำชายามบ่ายจะให้บริการตั้งแต่เวลา 14.00 น. – 18.00 น. และการขับร้องประสานเสียงจะเริ่มเวลา 15.00 น. – 17.00 น. โดยจะมีการพักการแสดงหนึ่งครั้ง

ชุดน้ำชายามบ่ายราคา 1,100++ บาท สำหรับหนึ่งท่าน และ 1,400++ สำหรับสองท่าน

เนื่องจากที่นั่งมีจำนวนจำกัด กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ โทร 0 2020 2888 อีเมล diningpbk@peninsula.com


Map Unavailable