*The College of Music, Mahidol University has been reviewed according to the MusiQuE standards in 2020

ข่าวประกาศ

 • ประกาศเลื่อนการจัดงาน: The 6th Thailand International Piano Competition และ the 1st TIPC Junior

  ประกาศเลื่อนการจัดงาน: The 6th Thailand International Piano Competition และ the 1st TIPC Junior

  29 เม.ย. 2563

  เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ในปัจจุบัน ทางคณะผู้จัดงานขอประกาศเลื่อนการจัดงาน TIPC 2020 ที่กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 5-11 กรกฎาคม 2563 ออกไปจนถึงปีหน้า การตัดสินใจที่ยากลำบากนี้เป็นความจำเป็น เนื่องด้วยเราเห็นถึงความสำคัญของความปลอดภัย และการปกป้องสุขภาพของผู้เข้าร่วมงานเป็นหลัก ทางคณะผู้จัดงาน TIPC จะติดต่อผู้สมัคร เพื่อประสานงานเกี่ยวกับคืนเงินค่าสมัครโดยเร็วที่สุด ผ่านการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร และจะแจ้งกำหนดการใหม่พร้อมรายละเอียดการจัดงานให้ผู้สมัครทราบอีกครั้งหนึ่ง Read More

 • ประกาศเลื่อนกำหนดการปิดรับสมัครโครงการ Side By Side with the Thailand Phil

  ประกาศเลื่อนกำหนดการปิดรับสมัครโครงการ Side By Side with the Thailand Phil

  27 มี.ค. 2563

  เนื่องจากสถานการณ์ที่ไม่ปกติในขณะนี้จากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ซึ่งทำให้หลายท่านเกิดความไม่สะดวกในการฝึกซ้อม และบันทึกวิดีโอเพื่อส่งเข้าร่วมการออดิชั่นในโครงการ Side By Side with the Thailand Phil เราจึงขอเลื่อนกำหนดการปิดรับสมัครออกไปก่อน และจะประกาศกำหนดการณ์ปิดรับสมัครใหม่หลังจากสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ได้ผ่านพ้นไป ขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่สนใจและส่งใบสมัครเข้าร่วมโครงการนี้เข้ามาเป็นจำนวนมาก ซึ่งเรายังคงเก็บข้อมูลและวิดิโอออดิชั่นของท่านไว้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเมื่อสถานการณ์กลับสู่ความปกติ เราจะเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถส่งวีดิโอเพื่อสมัครเข้าร่วมโครงการเพิ่มเติมได้อีก

 • ห้องสมุดจิ๋ว บางซื่อ ปิดบริการชั่วคราว ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป

  ห้องสมุดจิ๋ว บางซื่อ ปิดบริการชั่วคราว ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป

  23 มี.ค. 2563

  ห้องสมุดจิ๋ว บางซื่อ ปิดบริการชั่วคราว ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีการเเจ้งเปลี่ยนเเปลงโดยผู้ใช้บริการสามารถใช้ช่องทางสืบค้นผ่านระบบฐานข้อมูลออนไลน์ของห้องสมุดได้ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

 • Salaya Link ขอหยุดให้บริการชั่วคราว เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 23 มีนาคมเป็นต้นไป

  Salaya Link ขอหยุดให้บริการชั่วคราว เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 23 มีนาคมเป็นต้นไป

  22 มี.ค. 2563

  Salaya Link ขอหยุดให้บริการชั่วคราว เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 23 มีนาคมเป็นต้นไป จนกว่าจะมีการเเจ้งเปลี่ยนเเปลง ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

 • ประกาศเลื่อนการจัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพครูดนตรี

  ประกาศเลื่อนการจัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพครูดนตรี

  16 มี.ค. 2563

  ประกาศเลื่อนการจัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพครูดนตรี เนื่องจากสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ที่มีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นในขณะนี้ ทางคณะผู้จัดงานจึงขอประกาศเลื่อนการอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพครูดนตรีออกไปโดยไม่มีกำหนด จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์ หากผู้สมัครเข้าร่วมการอบรมท่านใดประสงค์จะขอยกเลิกการเข้าร่วมการอบรมและขอเงินค่าสมัครคืนสามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่กล่องข้อความของเพจ MSED Music Education Mahidol University, College of Music ทั้งนี้ วิทยาลัยฯ ต้องขออภัยในความสะดวกมา ณ.ที่นี้ด้วยครับ

 • ยกเลิกการแสดง Red Hot & Cole, the musical

  ยกเลิกการแสดง Red Hot & Cole, the musical

  14 มี.ค. 2563

  เนื่องจากความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นจากสถานการณ์ COVID-19 วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล จึงขอประกาศยกเลิกการแสดงทั้งสองรอบที่เหลือ ของ Red Hot & Cole ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคมนี้ ที่หอแสดงดนตรีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ขอแสดงความยินดีกับสาขาละครเพลงของเรา และขอบคุณทุกท่านที่มาชมและให้การสนับสนุน การขอรับคืนเงิน: 1. หากคุณซื้อบัตรผ่านทาง Thaiticketmelon Read More

 • คอนเสิร์ตและการแสดงต่างๆที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์

  คอนเสิร์ตและการแสดงต่างๆที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์

  27 ก.พ. 2563

  ประกาศจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง:คอนเสิร์ตและการแสดงต่างๆที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ 27 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 17.33 น. อ้างอิงตามข้อมูลและแนวทางปฏิบัติปัจจุบันจากกรมควบคุมโรคกระทรวงสาธารณสุข (การแจ้งเตือนด้านสาธารณสุขระดับ 2) ทางวิทยาลัยขอแจ้งให้ทุกท่านทราบถึงมาตรการป้องกัน ซึ่งเราปฏิบัติอยู่และกำลังจะบังคับใช้ ดัง ต่อไปน้ี มาตรการป้องกันที่เพิ่มขึ้นคือ: 1. มาตรการส่วนบุคคล ผู้เข้าชมการแสดงทุกคนจะต้อง: Read More

 • ผลการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ SET เยาวชนดนตรี แห่งประเทศไทยครั้งที่ 22

  ผลการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ SET เยาวชนดนตรี แห่งประเทศไทยครั้งที่ 22

  22 ธ.ค. 2562

  ผลการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ SET เยาวชนดนตรี แห่งประเทศไทยครั้งที่ 22 วันอาทิตย์ ที่ 22 ธันวาคม 2562 ณ หอแสดงดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ระดับประถมศึกษา รางวัลชนะเลิศเหรียญทอง: เด็กชายพสิษฐ์ วัฒนาเลขาวงศ์ (เปียโน) รางวัลเหรียญทองอันดับหนึ่ง: Read More

 • ผลการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ โครงการ SET เยาวชนดนตรีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 22

  ผลการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ โครงการ SET เยาวชนดนตรีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 22

  24 พ.ย. 2562

  รายชื่อผู้ที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ โครงการ SET เยาวชนดนตรีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 22 ประจำปี พ.ศ.2562 ระดับประถมศึกษา เด็กชายธนธร ศรเฉลิม เครื่องดนตรีกีตาร์คลาสสิก เด็กชายณัฏฐชัย ชัยวณิชย์ เครื่องดนตรีกีตาร์คลาสสิก เด็กชายพสิษฐ์ วัฒนาเลขาวงศ์ เครื่องดนตรีเปียโน เด็กชายสิรวิชญ์ ใจบุญ Read More

 • ผลการแข่งขันรอบคัดเลือก โครงการประกวด SET เยาวชนดนตรีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 22 ประจำปี 2562

  ผลการแข่งขันรอบคัดเลือก โครงการประกวด SET เยาวชนดนตรีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 22 ประจำปี 2562

  18 ต.ค. 2562

  การประกวด SET เยาวชนดนตรีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 22 (The 22nd SET Youth Musician Competition) ดำเนินการมาจนถึงรอบคัดเลือกเป็นที่เรียบร้อย ในวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล Read More