*The College of Music, Mahidol University has been reviewed according to the MusiQuE standards in 2020

ข่าวประกาศ

 • รายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาจากกองทุนเปรมดนตรี ปีการศึกษา ๒๕๖๔

  รายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาจากกองทุนเปรมดนตรี ปีการศึกษา ๒๕๖๔

  14 ก.ย. 2564

  วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล มีนโยบายในการพัฒนาระบบทุนการศึกษา โดย    พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองค์คมนตรีและรัฐบุรุษ ในฐานะผู้มีอุปการะคุณซึ่งให้การส่งเสริม สนับสนุนเงินบริจาคจากการจัดกิจกรรมเพื่อจัดตั้ง “กองทุนเปรมดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนเป็นทุนการศึกษาด้านดุริยางคศาสตร์ของวิทยาลัย นั้น บัดนี้ ได้ดำเนินการพิจารณาผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาจากกองทุนเปรมดนตรี ปีการศึกษา Read More

 • ประกาศแจ้งให้ทราบ: เนื่องจากได้มีมิจฉาชีพ แอบอ้างใช้ชื่อ ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ ชักชวนให้เข้าไปทำธุรกิจที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย

  ประกาศแจ้งให้ทราบ: เนื่องจากได้มีมิจฉาชีพ แอบอ้างใช้ชื่อ ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ ชักชวนให้เข้าไปทำธุรกิจที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย

  26 ส.ค. 2564

  ประกาศแจ้งให้ทราบ: เนื่องจากได้มีมิจฉาชีพ แอบอ้างใช้ชื่อ ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ และใช้ไลน์ชื่อ narong_prangcharoen เพื่อชักชวนให้เข้าไปทำธุรกิจที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย ตามภาพที่ปรากฏ วิทยาลัยฯและ ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ ขอแจ้งว่าไม่เป็นความจริง และกำลังอยู่ระหว่างให้พนักงานสอบสวน ปราบปรามอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ ติดตามตรวจสอบและสืบหาผู้กระทำผิด เพื่อดำเนินคดีจนถึงที่สุด จึงแจ้งมาให้ทราบโดยทั่วกัน หากท่านใดมีเบาะแสหรือพบเห็นการกระทำดังกล่าวสามารถแจ้งมาที่วิทยาลัยฯได้  

 • วง Thailand Phil ประกาศเลื่อนรายการแสดง Dracula, Porgy, and BASS, The Planets, & Symphonie Fantastique

  วง Thailand Phil ประกาศเลื่อนรายการแสดง Dracula, Porgy, and BASS, The Planets, & Symphonie Fantastique

  29 ม.ค. 2564

  เพื่อเป็นการปฏิบัติตามมาตรการควบคุมการแพร่กระจายของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) วง Thailand Phil ขอประกาศเลื่อนรายการแสดงต่อไปนี้ออกไปก่อนในฤดูกาลแสดงนี้ Dracula, Porgy, and BASS; The Planets; and Symphonie Fantastique. เราจะแจ้งกำหนดการแสดงใหม่ของรายการดังกล่าวให้ทุกท่านได้ทราบอีกครั้ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับผู้ชม และแฟนๆ ของเรากลับมาที่หอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคารอีกครั้งในเร็ววันนี้ Read More

 • Results of the 21st Osaka International Music Competition (Bangkok Regional Round)

  Results of the 21st Osaka International Music Competition (Bangkok Regional Round)

  21 ก.ค. 2563

  The Osaka International Music Competition Operation Committee and the College of Music, Mahidol University held the Bangkok Regional Round of Read More

 • วง Thailand Philharmonic Orchestra ต้องขออภัยที่ไม่สามารถดำเนินการจัดคอนเสิร์ตตามรายการในฤดูกาลที่ 15

  วง Thailand Philharmonic Orchestra ต้องขออภัยที่ไม่สามารถดำเนินการจัดคอนเสิร์ตตามรายการในฤดูกาลที่ 15

  03 ก.ค. 2563

  วง Thailand Philharmonic Orchestra ต้องขออภัยที่เราไม่สามารถดำเนินการจัดคอนเสิร์ตตามรายการในฤดูกาลที่ 15 ได้ อย่างไรก็ตามเรากำลังวางแผนรายการแสดงของเราในฤดูกาลที่ 16 และหวังว่าจะสามารถประกาศให้ทุกท่านทราบได้ในอนาคตอันใกล้นี้ ขอขอบคุณสำหรับความอดทนและความเข้าใจของทุกๆท่าน ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา และเราหวังว่าทุกท่านจะปลอดภัยดีและปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์และรูปแบบ “ชีวิตวิถีใหม่” New Normal สำหรับท่านที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตไว้ล่วงหน้าในรายการคอนเสิร์ตฤดูกาลที่ 15 ของเรา หากท่านสนใจ Read More

 • SALAYA LINK เริ่มให้บริการตามปกติ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

  SALAYA LINK เริ่มให้บริการตามปกติ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

  03 ก.ค. 2563

  SALAYA LINK เริ่มให้บริการตามปกติ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

 • Thailand Philharmonic Orchestra ประกาศยกเลิกหรือเลื่อนคอนเสิร์ตทั้งหมดในช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาลที่ 15

  Thailand Philharmonic Orchestra ประกาศยกเลิกหรือเลื่อนคอนเสิร์ตทั้งหมดในช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาลที่ 15

  18 มิ.ย. 2563

  วง Thailand Philharmonic Orchestra ขอประกาศยกเลิกหรือเลื่อนคอนเสิร์ตทั้งหมดในช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาลที่ 15 นี้ออกไปก่อน เนื่องจากปัญหาการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 และหวังว่าเราจะสามารถกลับไปทำการแสดงได้อีกครั้งที่หอแสดงมหิดลสิทธาคาร (Prince Mahidol Hall) ในฤดูกาลหน้าที่จะมาถึงในเดือนพฤศจิกายน 2563

 • ประกาศเลื่อนการจัดงาน: The 6th Thailand International Piano Competition และ the 1st TIPC Junior

  ประกาศเลื่อนการจัดงาน: The 6th Thailand International Piano Competition และ the 1st TIPC Junior

  29 เม.ย. 2563

  เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ในปัจจุบัน ทางคณะผู้จัดงานขอประกาศเลื่อนการจัดงาน TIPC 2020 ที่กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 5-11 กรกฎาคม 2563 ออกไปจนถึงปีหน้า การตัดสินใจที่ยากลำบากนี้เป็นความจำเป็น เนื่องด้วยเราเห็นถึงความสำคัญของความปลอดภัย และการปกป้องสุขภาพของผู้เข้าร่วมงานเป็นหลัก ทางคณะผู้จัดงาน TIPC จะติดต่อผู้สมัคร เพื่อประสานงานเกี่ยวกับคืนเงินค่าสมัครโดยเร็วที่สุด ผ่านการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร และจะแจ้งกำหนดการใหม่พร้อมรายละเอียดการจัดงานให้ผู้สมัครทราบอีกครั้งหนึ่ง Read More

 • ประกาศเลื่อนกำหนดการปิดรับสมัครโครงการ Side By Side with the Thailand Phil

  ประกาศเลื่อนกำหนดการปิดรับสมัครโครงการ Side By Side with the Thailand Phil

  27 มี.ค. 2563

  เนื่องจากสถานการณ์ที่ไม่ปกติในขณะนี้จากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ซึ่งทำให้หลายท่านเกิดความไม่สะดวกในการฝึกซ้อม และบันทึกวิดีโอเพื่อส่งเข้าร่วมการออดิชั่นในโครงการ Side By Side with the Thailand Phil เราจึงขอเลื่อนกำหนดการปิดรับสมัครออกไปก่อน และจะประกาศกำหนดการณ์ปิดรับสมัครใหม่หลังจากสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ได้ผ่านพ้นไป ขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่สนใจและส่งใบสมัครเข้าร่วมโครงการนี้เข้ามาเป็นจำนวนมาก ซึ่งเรายังคงเก็บข้อมูลและวิดิโอออดิชั่นของท่านไว้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเมื่อสถานการณ์กลับสู่ความปกติ เราจะเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถส่งวีดิโอเพื่อสมัครเข้าร่วมโครงการเพิ่มเติมได้อีก

 • ห้องสมุดจิ๋ว บางซื่อ ปิดบริการชั่วคราว ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป

  ห้องสมุดจิ๋ว บางซื่อ ปิดบริการชั่วคราว ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป

  23 มี.ค. 2563

  ห้องสมุดจิ๋ว บางซื่อ ปิดบริการชั่วคราว ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีการเเจ้งเปลี่ยนเเปลงโดยผู้ใช้บริการสามารถใช้ช่องทางสืบค้นผ่านระบบฐานข้อมูลออนไลน์ของห้องสมุดได้ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้