ข่าวสารศิษย์เก่า

ศิษย์เก่าที่มีผลงานในประเทศ

• นางสาวพัดชา เอนกอายุวัฒน์ (พัด) True Academy Fantasia
  • นายธชย ประทุมวรรณ (เก่ง) รางวัล The Voice Thailand
  • ศิลปิน The Richman Toy นายวีรณัฐ ทิพยมณฑล
    นายกรณ์ พงศ์พิพัฒน์(กร)นายอัคราวิชญ์ พิริโยดม (เช่)
  • นายธีรภัทร จันทบ เรียบเรียงเสียงประสานให้นักร้องค่ายต่างๆมากมาย

ศิษย์เก่าที่มีผลงานในระดับนานาชาติ

• นายกิตติพันธุ์ กิตติผกาพรหม (โมส) บรอดเวย์ เรื่อง “มิสไซง่อน” บริษัท Sir Cameron Mackintosh ณ กรุงลอนดอน
  • นายณัฐพร ธรรมาธิ(อ๊อฟ) ขับร้องโอเปร่า “Grandi Voci 2012” ประเทศออสเตรีย
  • นายเอกชัย เจียรกุล (เบิร์ด) นักกีตาร์คลาสสิคระดับโลก ราวัลที่ 1 จาก The 3rd Culiancan International Guitar Competition ประเทศเม็กซิโก
    รางวัลที่ 1 จาก International Competition of Guitarists เมืองเคียฟ ประเทศยูเครน
  • นายธนพล เศตะพราหมณ์ (ออม)วาทยกรประจําชาติ จากเวทีThe American Prize รัฐซินซินแนติ สหรัฐอเมริกา
  • นายวิศุวัฒน์ พฤกษวานิชย์ (จอร์ด) Masterclass with Chrictian Lauba and Richard Ducros ที่ประเทศโปรตุเกส / อัลบั้ม “Hard Fairy” เข้าชิงรางวัล คม ชัด ลึก ออวอร์ด ปี 2557 ใน 2 สาขา ได้แก่ 1.เพลงบรรเลงยอดเยี่ยม 2.ศิลปินหน้าใหม่

ศิษย์เก่าที่ได้รับทุนในประเทศและต่างประเทศ

• นายธนภูมิ ศรีวิเศษ (เอ็ม) Trombone Voice ศึกษาต่อ University of Mozarteum, Salzburg
  • นายตุลานันท์ นรเศรษฐไพศาล (ตุน) Voice Voice ศึกษาต่อ University of Mozarteum, Salzburg
  • ดร. รัฐนัย บําเพ็ญอยู่(ติ๊ก)กีต้าร์คลาสสิค ศึกษาต่อ University of Northern Colorado สหรัฐอเมริกา
  • นางสาววิศนี วงศ์วิรุฬห์ (แป้ง) Violin ศึกษาต่อ University of Mozarteum, Salzburg
  • นางสาวเฟื่องลดา ประวัง (ออร์แกน) Voice ศึกษาต่อ University of Mozarteum, Salzburg
  • นายจักรกฤษ เจริญสุข (แซ็ก) Viola ศึกษาต่อ University of Northern Colorado สหรัฐอเมริกา