วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยนำวงดนตรีร่วมบรรเลงในงาน มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2564

22 Nov 2021

22 พฤศจิกายน 2564 – วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ดร. ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ได้นำวงดนตรี Salaya chamber วงเครื่องสายผสมขลุ่ย และ วง MU Thai Contemporary Band วงดนตรีสากลร่วมสมัย ร่วมบรรเลงในงาน มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2564 Thailand Research Expo 2021 โดยมีศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย ดร. วิภารัตน์ ดีอ่อง ผู้อำนวยการสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ โดยงานจัดขึ้น ณ ห้องเวิลด์บอลรูม ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพ